Giới thiệu

 

Công Ty TNHH PT Consumer (tên viết tắt: PTC) được thành lập từ tháng 04/2014, hoạt động chính trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp và cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe công nghệ cao, là đơn vị đại diện thương mại cho các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam.

PTC là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với khoa học công nghệ cao từ các nước tiên tiến, có hệ thống phân phối phủ khắp các tỉnh trên toàn quốc.

PTC tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng từ các đối tác trong và ngoài nước và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp phân phối thực phẩm chăm sóc, mỹ phẩm và các sản phẩm công nghệ cao từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Với đội ngũ giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp, tay nghề cao và tận tâm chăm sóc khách hàng, PTC liên kết chặt chẽ với các đơn vị chức năng thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh, bảo đảm chất lượng và xuất xứ của sản phẩm, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và thiết bị chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc và một số nước trong khối ASEAN.

Tầm nhìn

- PT Consumer phấn đấu trở thành công ty uy tín hàng đầu trong khối Asean trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp công nghệ cao từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức …
- Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp dựa trên các giá trị cốt lõi và văn hóa Việt Nam.
 

 

 

 

 

Sứ mệnh

- Nâng cao sức khỏe người Việt, mang lại chất lượng cuộc sống cho gia đình Việt Nam.
- Cung cấp các giải pháp và sản phẩm chăm sóc sức khỏe, có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với khoa học công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu của người Việt Nam với chất lượng quốc tế.
- Phục vụ cộng đồng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thông qua hệ thống phân phối toàn quốc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.
- Xây dựng, hợp tác và chia sẻ các giá trị kinh tế - xã hội với đối tác trong và ngoài nước.

Nhiệm vụ

- Thương hiệu mạnh, đáng tin cậy trong thị trường trong nước và quốc tế.
- Bảo đảm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và uy tín đến từ các thương hiệu lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và những quốc qia phát triển khác.
- Hệ thống phân phối chuyên nghiệp và phủ rộng khắp toàn toàn quốc.
- Vì sức khỏe và sắc đẹp và lợi ích của cộng đồng.
Giá trị cốt lõi

- Tin tưởng và đầu tư phát triển con người.
- Tập trung xây dựng thương hiệu hàng đầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, có nguồn gốc tự nhiên.
- Kiên định, xây dựng văn hóa công ty mang bản sắc Việt.
- Trung thực trong hợp tác để cùng nhau phát triển và thành công.
- Trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường.

 

 

 

 

 


Giải thưởng và Chứng nhận