Máy tạo nước ion kiềm KangenSUI RW-7

Mã sản phẩm: MAYNBSANW001

 

Giá: 68.000.000đ

Nhà sản xuất: Sanwa Group Nhật Bản

Tạo ra 3 loại nước: nước tinh khiết, ion kiềm, axit giàu oxy. 7 cấp độ nước: pH từ 2.5 – 10.5
Hệ thống đa tầng điện phân: có 7 tấm điện cực tráng Platinum
Bộ lõi lọc: siêu Vi Carbon than hoạt tính
Công suất lõi lọc: 28.000 lít

Chi tiết sản phẩm

Khi cơ thể con người ngày càng già đi, chúng ta càng dễ hứng chịu nhiều loại bệnh tật khác nhau. Vì vậy, việc đề phòng bệnh tật cần phải đưa vào nề nếp để làm thành thói quen là điều rất cần thiết.

 

Việc làm giảm gốc tự do trong cơ thể là một biện pháp chính để đề phòng nhiều bệnh tật. Nước chống oxy hóa (nước kangen) có tác dụng loại trừ gốc oxy, và KangenSUI RW-7 sẽ tạo ra dòng nước chống oxy hóa chất lượng cao ngay tại từng gia đình. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn mong ước mang lại một cuộc sống khỏe mạnh và trường thọ cho mọi người; đồng thời nhà nhà đều được uống một loại nước ngon lành và an toàn hàng ngày. Nước chống oxy (nước kangen) chính là một sản phẩm “Nước Của Cuộc Sống” và đó cũng chính là điều biến mong ước của chúng tôi thành sự thực.

 

CEO Tetsuro Taira – Tập đoàn Sanwa

 

Tập đoàn Sanwa đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp, trong đó tổng doanh thu đối với ngành thiết bị lọc nước chiếm 60% thị phần tại thị trường Nhật Bản.

 

Máy KangenSUI RW-7 là thiết bị lọc nước được lắp đặt trực tiếp vào vòi nước tại nhà. Nhờ tích hợp tấm vi carbon chất lượng cao, nó không những có khả năng làm sạch nước từ vòi, loại bỏ những tạp chất có độc trong nước để làm thành nước “an toàn”, mà còn điện phân nguồn nước tinh khiết vừa được tạo ra nhằm sản sinh nhiều hydro vào nước để biến nước “lành mạnh” hơn cho gia đình bạn.

 

Tại thị trường Nhật Bản, KangenSUI RW-7 được ưa chuộng bởi khả năng tách ion và tạo ra nhiều cấp độ pH cao đáp ứng được nhiều mục đích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khác nhau.

 

Cấu tạo mạnh mẽ với 7 tấm điện cực phủ platium cùng màn siêu lọc vi carbon, đem đến nguồn giàu hydrogiúp chống oxy hóa và thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng, làm chậm quá trình lão hóa của tế bào, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, giảm stress, đào thải độc tố, mát gan, sạch ruột, cân bằng hệ tiêu hóa….

 

Công ty PT Consumer tự hào là đơn vị đại diện cho Tập đoàn Sanwa tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành trọn đời.

 


THÔNG TIN VỀ MÁY KangenSUI RW-7

 

Nước KangenSUI RW-7 có hàm lượng hydro nhiều hơn nước vòi. Chúng ta nhận biết điều này bằng cách nào? Có một phương pháp gọi là ORP, phương pháp này tận dụng được khuynh hướng thu hút các electron của chất hóa học. Giá trị dương trong ORP cho biết khuynh hướng oxy hóa, và ngược lại giá trị âm thì giảm oxy hóa. Oxy có giá trị dương trong ORP, và hydro có giá trị âm trong ORP. 

 

Do vậy, hydro loại trừ gốc oxy. Nguồn nước vòi thông thường ở Nhật có giá trị dương trong ORP. Nguyên nhân khiến nước vòi thông thường có ORP cao hơn vì sự có mặt của chất khử trùng – Chlor, được biết có tính oxy hóa mạnh.  Tuy nhiên, nước chống oxy hóa có giá trị âm trong ORP. Do đó, nguyên tố hóa học tương tự là H2O, Nước Chống Oxy Hóa có tiềm năng mạnh mẽ trong việc loại trừ gốc oxy vì nó có nhiều hydro hơn nước vòi.

 

Nước vòi ở Nhật thường có chỉ số trung tính khoảng 7 độ pH (đo độ đậm đặc của ion hydro với thang điểm từ 0 đến 14, bắt đầu ở 0 là tính axít và 14 là tính kiềm cao hoặc axit nhẹ). Lý do để nước vòi có tính axit cao là sự có mặt của chất khử trùng – Chlor – vốn có tính axit tự nhiên.

 

Việc tiêu thụ nước có tính axít hoặc các chất nhiễm axit sẽ làm cơ thể tích tụ gốc oxy. Vì máu người và các chất dịch lỏng luôn có tính kiềm nên cơ thể luôn có một cơ chế tự nhiên là trung hòa axit trong cơ thể và ngăn ngừa sự oxy hóa.
Tuy nhiên, cơ chế tự nhiên ấy không đủ để làm giảm các gốc oxy mà chúng ta đưa vào cơ thể hàng ngày trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Do đó, việc dung nạp nước kiềm vào cơ thể là cách để chúng ta hỗ trợ cho quá trình này, và Nước Chống Oxy Hóa có giá trị kiềm với độ pH (khoảng 9.0 đến 9.5 rất thích họp làm nước uống).

 

Nước Kangen Sanwa là nước  an toàn và nước ngon

 

KangenSUI RW-7 không chỉ là "nước cho sức khỏe," mà còn là "nước an toàn và ngon”.

 

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có trang bị tấm lọc làm từ loại vật liệu tốt nhất trong ngành y tế. Tấm lọc này tách những chất gây ô nhiễm thường gặp trong nước vòi như trihalomethane, chlorine dư và chì. Những chất này không chỉ gây hại cho cơ thể mà còn sinh mùi vị khó chịu. Do đó, khi lọc được những chất này ra sản phẩm của chúng tôi đã tạo ra một dòng nước chống oxy hóa “an toàn và ngon lành”

 

1. Hệ thống đa tầng điện phân có 7 tấm điện cực tráng Platinum

 

Máy được trang bị hệ thống đa tầng điện phân 7 tấm điện cực tráng platinum giúp gia tăng hiệu suất điện phân hơn 40%. Điện cực phủ Platinum giúp tự giữ sạch, đồng thời làm sản sinh ra nhiều hydro hơn. Sản phẩm này sử dụng đến những loại két có pin dung lượng cao để tối đa hóa quá trình điện phân tạo ra nước sạch chất lượng cao. 

 

 

2. Bộ lõi lọc siêu Vi Carbon than hoạt tính

 

Bộ lõi lọc được trang bị siêu Vi Carbon than hoạt tính hạt mịn và vải không dệt.

 

Tấm siêu Vi Carbon được chế tạo từ than hoạt tính hạt mịn có nhiều lỗ nhỏ li ti bên trong có tính năng hấp thu mạnh độ đục và các mảnh cực nhỏ có trong nguồn nước vòi, thiết bị này lọc được 13 chất được chỉ định phải lọc bỏ trong nguồn nước vòi bởi tổ chức Tiêu Chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS). Ngoài ra, màng lọc của tấm lọc này là Vải không dệt – một tấm màng có nhiều lỗ nhỏ, được làm từ những lớp vải có cấu trúc 3 chiều, được chế tạo để tự động chống được sự tắc nghẽn nên tránh được tình trạng làm yếu dòng nước chảy.

 

 

* Chất được chỉ định phải lọc bỏ bởi phương pháp thử JIS S3201
 

 

3. Van đôi an toàn

 

Thiết bị có van đôi an toàn nhằm để phòng hỏng hóc khi áp lực nước máy quá cao, gia tăng độ bền của máy. Van điều chỉnh 3 chế độ nước: nước ion kiềm, nước axit, nước tinh khiết. Chức năng này cũng giúp điều chỉnh nồng độ chống oxy hóa của KangenSUI RW-7.

 

4. Hệ thống điều khiển cần gạt

 

Chất lượng nước máy thay đổi theo thời gian trong năm, nhiệt độ trong nước và các yếu tố địa phương,… Để tạo ra dòng nước ion kiềm – nước chống oxy hóa có chất lượng cao, thì dòng điện đi qua nước trong quá trình điện phân cũng cần độ ổn định cao. Sản phẩm KangenSUI RW-7 được trang bị hệ thống Điều khiển nhằm đặt ưu tiên cho việc thiết lập cường độ và tự động chọn lựa hiệu điện thế phù hợp để đảm bảo luôn mang lại chất lượng không thay đổi của KangenSUI RW-7.

 

5. Màn hình LCD

Màn hình LCD rõ nét hiển thị có màu và chữ, thông báo tình trạng loại nước nào đang được sử dụng, công dụng và minh họa cách sử dụng của từng loại nước. Hiển thị số lượng nước tích lũy của Catridge, có đèn báo trên màn hình cho biết khi nào cần thay lõi lọc.

 

6. Hệ thống 2 chiều

 

Hệ thống 2 chiều được thiết kế trong cùng 1 vòi giúp thuận tiện trong việc lắp đặt và sử dụng. Nước thô và nước oxy hóa có thể sử dụng dễ dàng trên cùng 1 vòi nước. Thiết bị cũng có thể được lắp đặt gọn gàng trên tường nhà bếp.

 

Nguyên tắc Điện Phân

 

Máy KangenSUI RW-7 sử dụng công nghệ điện phân trực tiếp nguồn nước thành 2 loại nước: Nước giàu hydro là “Nước chống oxy hóa” và nước giàu oxy là “Nước Axit điện phân”. Cả hai loại nước này sẽ được sản xuất cùng một lúc.

 

 

 

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC KANGEN TỪ MÁY KangenSUI RW-7 VỚI SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG

 

KangenSUI RW-7 tạo ra loại nước kiềm giàu hydro – nước chống oxy hóa, được tạo ra trong quá trình điện phân từ mặt âm của điện cực. Nước này dùng để uống và nấu ăn vì nó giúp điều hòa tốt quá trình bài biết của cơ thể và loại trự những co thắt khó chịu từ dạ dày, đặc biệt khuyên dùng cho những khách hàng có chứng táo bón kinh niên.

 

 

 

 

 

 

Nước Kangen hoạt động dựa trên nguyên tắc điện phân sản xuất ra nước giàu hydro giúp:

 • Loại bỏ các gốc oxy tự do, thanh lọc cơ thể, làm chậm đi sự lão hóa của tế bào
 • Tăng cường sức khỏe, cân bằng trạng thái cho cơ thể, gia tăng sinh lực
 • Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, phòng ngừa các bệnh về tim mạch
 • Đào thải độc tố ra khỏi cơ thể và làm tan chất mỡ dư thừa, giúp mát gan
 • Hỗ trợ quá trình hoạt động của hệ tiêu hóa giúp đường ruột sạch hơn và hoạt động tốt hơn
 • Giảm các chứng đau kinh niên, sưng khớp và loãng xương
 • Giảm sự phát triển các vi khuẩn trong cơ thể
 • Giúp chữa trị các bệnh ngoài da, dị ứng. Làm đẹp da
 • Giảm sử dụng các hóa chất độc hại và giảm ô nhiễm môi trường

 

Nước Kangen mang lại nguồn nước ngon hơn, trong sạch, lành mạnh và an toàn là giải pháp toàn diện về nước để góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống cho gia đình bạn.


 

TÍNH VƯỢT TRỘI CỦA MÁY KangenSUI RW-7

 

Tại sao cần sử dụng KangenSUI RW-7 (Nước chống oxy hóa)?

 

KangenSUI RW-7 giúp bạn duy trì sức khỏe bất chấp tình trạng stress ra sao và nạn ô nhiễm môi trường mà bạn đang đối mặt hàng ngày.


 

Loại bỏ “Gốc tự do” chống lại quá trình lão hóa và bệnh tật

 

Lượng oxy mà chúng ta hít vào buồng phổi sẽ được đưa đến mọi “ngóc ngách” của cơ thể để được chuyển thành nguồn năng lượng. Tuy nhiên, trong quy trình này thì “gốc tự do” cũng sẽ được tạo ra. Những gốc tự do này sẽ kết hợp với axít béo không no để hình thành nên một hợp chất có tên là lipid – cũng chính là chất gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe như ung thư, lão hóa và gây cứng động mạch.

 

 

Các báo cáo y khoa trong những năm gần đây cho biết các gốc tự do thậm chí còn có thể gây tổn thương cho chuỗi DNA. Trên thực tế, gốc tự do được cho là thủ phạm gây ra phần lớn bệnh tật tác động xấu đến con người ngày nay.

 

KangenSUI RW-7 loại trừ gốc tự do

 

Bạn hoàn toàn có thể giảm số lượng gốc tự trong cơ thể. Vitamin C được tiếng là khả năng loại bỏ gốc tự do. Tuy nhiên, trong quá trình loại bỏ gốc tự do vitamin C lại bị oxy hóa và chuyển thành chất độc. Vì lý do này, việc tiêu thụ vitamin C quá hạn sẽ gây hại cho cơ thể. May mắn thay, có một cách vừa loại trừ gốc tự do vừa an toàn đồng thời  hiệu quả, đó là nước chống oxy hóa.

 

Tính kiềm cao giúp trung hòa dư lượng axit

 

Nước Kangen Sanwa với tính kiềm cao giúp trung hòa dư lượng axit, duy trì mức quân bình kiềm cho các tế bào trong cơ thể, ngăn ngừa sự tích tụ axit lâu ngày trong cơ thể gây ra các vấn đề về sức khỏe và bệnh tật xuất hiện như: dị ứng, loãng xương, béo phì, tiểu đường đau nửa đầu, gout, đột quỵ và đặc biệt là ung thư.

 

 

Cấu trúc cụm phân tử nước rất nhỏ:

 

 

Máy KangenSUI RW-7 tạo ra 3 loại nước:

 

 

Tính năng thân thiện với người dùng mới:

 

 • Tự động bật/tắt: chế độ cảm biến thông minh tự bật/tắt để tiết kiệm năng lượng.
 • Cắm và chạy: cắm điện máy sẽ tự động hoạt động và tạo ra nước Kangen.
 • Tương thích với nguồn điện 220V
 • Tự động làm sạch: chế độ E-Cleaning hẹn giờ tự động làm sạch
 • Công nghệ lọc thông minh: hiển thị thông báo khi cần thay bộ lọc
 • Màn hình LCD hiện đại thân thiện với người sử dụng, hiển thị công dụng và minh họa cách sử dụng của từng loại nước
 • Cần gạt đầu vòi tiện lợi vừa sử dụng nước Kangen vừa sử dụng nước máy thông thường cùng với chế độ vòi sen linh hoạt
 • Máy nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, vị trí đặt máy linh hoạt (có thể treo tường)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • 7 cấp độ nước pH từ 2.5 – 10.5
 • 7 tấm điện cực platinum
 • Bộ lõi lọc siêu Vi Carbon than hoạt tính
 • Màn hình LCD màu hiển thị trạng thái
 • Nhập khẩu chính hãng Nhật Bản
 • Nhà sản xuất: Sanwa Group Nhật Bản
 • Công suất lõi lọc 28.000 lít
 • Bảo hành: 5 năm

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG

 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo tại Nhật Bản
 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại nhật chuyên về máy Kangen và xử lý nước. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.
 • Bảo hành chính hãng của Tập Đoàn
 • Bảo hành 5 năm, hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng vệ sin, chăm sóc máy trọn đời.
 • Dịch vu hậu mãi và bảo trì của chúng tôi mang lại sự khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy khác trên thị trường, bảo đảm chất lượng nước của quý khách trong 25 năm sử dụng máy. Nếu máy bị hư hỏng nặng sẽ được gửi đi sữa tại nhà sản xuất và chúng tôi đảm bảo cho khách hàng luôn có máy sử dụng lien tục trong thời gian bảo hành.
   

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

 

KangenSUI RW-7 đã mang lại cho tôi một cuộc sống khỏe mạnh.

Đã 5 năm rồi từ ngày ba mẹ tôi lắp đặt máy lọc nước của SANWA tại nhà.Tôi đã vẽ hình KangenSUI RW-7 từ chiếc máy này vào nhiều chai đựng nước ngọt. Mỗi khi ghé thăm bố mẹ, tôi đều uống từ sản phẩm này và còn sử dụng pha cà phê và trà. 

 

Tôi thức dậy mỗi sáng với ly nước ngon lành -  phải là nước chống oxy hóa.

Tôi ít khi bị chứng mệt mỏi hành hạ và không bao giờ còn bị táo bón nữa.

Tôi tin tưởng và sẽ chọn KangenSUI RW-7 để được cải thiện sức khỏe và thể chất. Tôi sẽ sử dụng KangenSUI RW-7 để duy trì sức khỏe cả đời!

 

Cả nhà tôi khỏe mạnh và tươi mới lên từng ngày!

Điều tuyệt vời KangenSUI RW-7 mang lại cho tôi là tôi không còn cảm thấy bụng dạ nặng nề nữa, ngay cả khi tôi uống thứ nước này rất nhiều.

Kể từ khi tôi bắt đầu dùng KangenSUI RW-7, tôi không còn vấn đề gì về dạ dày, chồng tôi cũng thế.  

Và tôi cũng tin rằng nhờ uống nước KangenSUI RW-7 trong suốt thời gian tôi mang thai mà đứa con mới sinh của tôi có một làn da thật sáng và đẹp.

 

Giúp tôi rất nhiều!

Ba mẹ tôi là người dùng KangenSUI RW-7 lâu năm, và tôi cũng dùng luôn từ chỗ họ, trong thời gian điều trị chứng đau dạ dày kinh niên của mình.

Sau đó, tôi quyết định mua riêng cho mình một chiếc KangenSUI RW-7 khi mới bắt đầu có thai lần thứ 2 vào năm 2010. 
Không chỉ uống nước KangenSUI RW-7, tôi còn dùng nó để rửa rau củ nấu ăn. Tôi sinh con vào tháng 10 năm đó, bà đỡ của tôi bảo rằng nước ối của tôi rất trong.

Đau dạ dày kinh niên đích thị là một cực hình, nhất là đối với một phụ nữ mang thai vì không được sử dụng thuốc. Chính vì vậy, tôi mới biết là KangenSUI RW-7 đã cứu tôi khỏi tình huống đó. 

Và ngày nay thì cả 4 thành viên gia đình tôi đều nghiện KangenSUI RW-7!

 

Hãy báo cho bạn bè và khiến họ hạnh phúc!

Tôi tin KangenSUI RW-7 là nguồn nước mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho tôi. 

Tôi có bệnh béo phì và chứng tăng huyết áp, nên đã thường xuyên khám bệnh với bác sĩ từ vài năm nay. Trong mấy năm đó, một người bạn đã giới thiệu KangenSUI RW-7 và các sản phẩm SANWA khác cho tôi. Tôi vô cùng biết ơn vì ngay khi tôi bắt đầu dùng KangenSUI RW-7 hàng ngày, tôi thấy tình trạng sức khỏe tôi khá dần lên.

Từ kinh nghiệm cá nhân này, tôi muốn nói với những người bạn khác về KangenSUI RW-7.


NHÀ NGHIÊN CỨU

 

Giáo sư Sanetaka Shirahata, Đại học Kyushu

Tiến sĩ Khoa Khoa Học Thực Phẩm, Đại học Kyushu, tốt nghiệp Đại học Nông Nghiệp 1978.

Du học ngành Sinh Học, ngành Hóa Sinh, Trường Đại học bang Oregon, Hoa Kỳ.

 

Từ năm 1989 là Phó giáo sư Đại học Kyushu, hiện là  Giáo sư Nông nghiệp Khoa Các Khoa Học về Sự Sống của Đại học Kyushu.
Cùng với công ty Nihon Trim Co., Ltd., ông giữ vai trò hợp tác phát triển Hệ thống  double auto change cross-line system, (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) 1997.

Hợp tác nghiên cứu với Viện Karolinska ở Thụy Điển, đã xuất bản nhiều bài báo quốc tế.

 

Phỏng vấn Giáo sư Shirahata, 

Về lần tiếp cận đầu tiên của ông với Nước Chống Oxy Hóa, và giải thích ngắn gọn quan điểm của ông về chủ đề nghiên cứu mà ông rất quan tâm – Nước Chống Oxy Hóa.

 

Munenori Kawamura, Tiến sĩ Y khoa, Giám đốc bệnh viện Kyowa 

Sinh năm 1938 ở quậnYamaguchi.

Tiến sĩ y khoa đại học Kobe.

 

Thành viên đặc biệt của Hiệp hội Nghiên cứu Sức khỏe và Chăm sóc Y khoa Toàn diện (tổ chức phi lợi nhuận).

Chuyên nghiên cứu về các hiệu ứng của Nước Chống Oxy Hóa từ thiết bị của Nippon Trim, ngay từ thời kỳ đầu, đã giới thiệu cho giới y khoa phương pháp điều trị bệnh tiểu đường và dị ứng từ năm 1985

Ngày nay, các báo cáo lâm sàng của ông về Nước Chống Oxy Hóa đã thu hút sự quan tâm rộng rãi không chỉ trong ngành y mà còn lan rộng sang các giới khác.

  

Sản phẩm liên quan