Fucoidan Nano Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư 60 gói

Mã sản phẩm: FCDNBKNHD002

 

Giá: 7.950.000 đ
Nhà sản xuất:
Kanehide Bio Co.LTD, Nhật Bản
Quy cách: 1 Hộp x 60 gói
Dạng bào chế: Bột
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
 

Chi tiết sản phẩm

Nano Fucoidan là sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, ứng dụng công nghệ Nano tạo ra các hạt phân tử NANO siêu vi giúp dễ dàng hấp thụ trực tiếp vào tế bào trong thời gian ngắn, Nano Fucoidan mang lại hiệu quả cao trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

 

Nano Fucoidan với thành phần chính 100% tinh chất Fucoidan chiết xuất từ rong nâu Mozuku Nhật Bản, có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị mọi giai đoạn ung thư. Đặc biệt đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn.

 

Được sản xuất bởi Tập đoàn Kanehide Bio Nhật Bản, chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tại đảo Okinawa Nhật Bản, Okinawa được biết đến là nơi có dân số sống thọ nhất thế giới, theo nhiều nghiên cứu, người dân trên đảo Okinawa có tuổi thọ cao là nhờ vào chế độ ăn uống, và nguồn thực thẩm sạch và an toàn. 

 

Kanehide Bio là tập đoàn đầu tiên  áp dụng công nghệ sinh học cao tạo ra các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng thay thế thuốc tại Nhật Bản. Nhà máy đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản. Là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và chiết suất thành công Fucoidan từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản. 

 

Hơn thế nữa Kanehide Bio đã ứng dụng thành công công nghệ tạo hạt Nano vào việc sàn xuất Fucoidan, đây là bước đột phá mới giúp hấp thu Fucoidan hiệu quả và nhanh chóng cho bệnh nhân ung thư hiện nay. 

 

 

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA FUCOIDAN LÊN CÁC TẾ BÀO UNG THƯ

 

Ung thư là tên gọi chung để mô tả một nhóm bệnh do những tế bào bình thường bị đột biến đồng thời tăng sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn sang những mô ở xa qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu.

 

 

Tiêu diệt tế bào ung thư theo chu trình tự chết của tế bào

 

Cơ thể con người có cơ chế chấm dứt những tế bào không cần thiết hoặc già cỗi. Tuy nhiên, tế bào ung thư né tránh được hiện tượng tự chết và ngày càng tăng lên mất kiểm soát khiến cơ thể gặp nhiều vấn đề. Fucoidan sẽ kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis).

 

Fucoidan có tác dụng  hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.

 

Tác dụng chống ung thư di căn tái phát

 

Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch máu mới riêng lẻ để nuôi khối u.

 

Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác. Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.

 

Tác dụng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch:

 

Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Người bệnh càng cần có sức khỏe để chống chọi với bệnh tật. Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư.

 

Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

 

Tác dụng của fucoidan trong việc giảm cholesterol:

 

Với bản chất là một chất xơ, Fucoidan hấp thu lượng cholesterol có trong thức ăn và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể, từ đó ngăn chặn sự gia tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể. Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy Fucoidan có tác dụng làm giảm mỡ máu, giảm mức LDL-Cholesterol, tăng mức HDL-Cholesterol.

 

VÌ SAO NANO FUCOIDAN CÓ HIỆU QUẢ TỐT ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN UNG THƯ

 

 

Ứng dụng công nghệ nano – hiệu quả nhanh, dễ hấp thu, kinh tế cao

 

Nano Fucoidan ứng dụng công nghệ Nano tạo ra các hạt phân tử siêu vi giúp dễ dàng hấp thụ 100% hàm lượng Fucoidan trực tiếp vào tế bào trong thời gian ngắn, hiệu quả cao gấp 4 lần so với các Fucoidan thông thường. Đặc biệt đối với bệnh nhân ung thư ở giai đoạn nặng thì Nano Fucoidan chính là sự lựa chọn thông minh bởi sản phẩm dễ dàng hấp thu và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

 

Nano Fucoidan được chiết xuất từ loại nguyên liệu tốt nhất

 

Fucoidan được chiết xuất từ tinh chất rong nâu Mozuku vùng Okinawa Nhật Bản đây là      vùng biển cách xa lục địa và là vùng biển sạch chưa từng bị ô nhiễm chưa bị tác động bởi môi trường sinh sống của con người. 
Kanehide sử dụng công nghệ chiết suất độc quyền độ tinh khiết từ rong nâu Mozuku, chính vì thế Nano Fucoidan đạt đến độ sạch và tinh khiết 100%.

 

VÌ SAO NANO FUCOIDAN CÓ TÁC DỤNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TỐT HƠN SO VỚI CÁC LOẠI FUCOIDAN THÔNG THƯỜNG

 • Nano Fucoidan là sản phẩm với thành phần chínhFucoidan được chiết xuất từ loại rong nâu Mozuku ở Nhật Bản, có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.
 • Nano Fucoidan được sản xuất bằng công nghệ nano hiện đại bậc nhất hiện nay. Các chất trong Nano Fucoidan được bào chế dưới dạng siêu vi dễ dàng hấp thụ với thời gian ngắn, hiệu quả cao.
 • Một phần uống (2 grams) chứa 0,6 grams Nano Fucoidan, tương đương với 3 grams của Fucoidan thông thường về mặt hiệu quả. Đối với bệnh nhân ung thư ở giai đoạn nặng thì Nano Fucoidan chính là sự lựa chọn thông minh bởi sản phẩm dễ dàng hấp thu và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

 

 

Thành phần:

 • Thành phần chính 100% Fucoidan tinh chất chiết xuất từ rong nâu Mozuku Nhật Bản.
 • Sản xuất theo công nghệ Nano tạo ra các hạt phân tử siêu vi giúp hấp thu 100% hàm lượng Fucoidan trực tiếp vào tế bào.
 • Tạo ra hiệu quả vượt trội và tính kinh tế cao.
 • Hàm lượng Fucoidan: 36g Fucoidan mỗi hộp; 0,6g Fucoidan/gói.

 

Công dụng:

 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư cho mọi giai đoạn ung thư và đặc biệt giai đoạn muộn. 
 • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch, giảm mỡ máu,  điều hòa huyết áp.
 • Giúp chống oxy hóa, nâng cao sức đề kháng.
 • Giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.
 • Hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu.
 • Ức chế cơ chế gây béo phì.
 • Điều hòa và bồi bổ cơ thể. Kéo dài tuổi thọ.

 

Đối tượng:

 • Phù hợp với mọi đối tượng.
 • Phù hợp với mọi loại ung thư và bất kỳ giai đoạn nào của bệnh.
 • Trẻ em dưới 3 tuổi cần hỏi bác sĩ trước khi dùng.

 

Cách dùng:

 • Phòng bệnh: 1 gói /ngày
 • Can thiệp: 2 - 3 gói/ngày, 1 gói/lần.
 • Pha 1 gói với nước ấm. Uống trước ăn.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

Nhà nhập khẩu và phân phối bởi:

CÔNG TY TNHH PT CONSUMER

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Arrow, 40 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.
Hotline: 028 7300 6671
Website: https://ptconsumer.vn

 

Sản phẩm liên quan