Thạch Giảm Cân Helene Slim Jelly Diet

Mã sản phẩm: TCNHQBERM025

 

Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: 
BeRM, Hàn Quốc
Quy cách: 20g x 15 gói/hộp (300g)
Dạng bào chế: Thạch
Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Chi tiết sản phẩm

Thạch giảm cân Helene Slim Jelly Diet là thành quả mới nhất của tập đoàn nghiên cứu sinh học Hàn Quốc – BeRM International, sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa giảm cân và thúc đẩy hệ tiêu hóa đường ruột, đem lại một thân hình và một làn da hoàn hảo, loại bỏ những nguy cơ tiềm tàng làm hại đến sức khỏe trong quá trình giảm cân.

 

Trong tất cả các thực phẩm có khả năng giảm cân, hạt xoài Châu Phi và quả Bứa (quả Nụ) chính là hai thành phần được các chuyên gia Thế giới công nhận. Đây là hai thành phần có khả năng ức chế sự thèm ăn và hỗ trợ giảm mỡ cục bộ.

 

Hạt xoài Châu Phi đã được chứng minh thông qua thành công vang dội của sản phẩm thạch xoài Wild Mango Jelly tại Việt Nam. Bên cạnh đó, quả Bứa cũng đạt được nhiều thành tựu rất lớn tại Hàn Quốc. Điều đặc biệt đối với thạch giảm cân Helene Slim Jelly Diet, những nguy cơ sức khỏe về hậu giảm cân sẽ hoàn toàn bị gạt bỏ, vì hoạt chất HCA trong quả Bứa kết hợp cùng siêu lợi khuẩn Probiotics EF-2001 đem lại một giải pháp giảm cân an toàn hoàn mỹ cho con người.

 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

 

Cơ chế hoạt động của thạch giảm cân Helene Slim Jelly Diet sẽ đi theo 3 hướng: giảm mỡ toàn phần, ức chế sự thèm ăn và thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhờ củng cố hệ tiêu hóa.

 

 1. Giảm mỡ toàn phần

Thành phần giàu HCA và Citric Acid trong quả Bứa được chứng minh với khả năng thúc đẩy chu trình chuyển hóa lipid (TCA Cycle), ức chế quá trình hấp thụ Acetyl-CoA –. Đem lại hiệu quả cao trong việc phân giải năng lượng và giảm mỡ toàn cơ thể.

(Ảnh 1 – Tác dụng của HCA và Acid Citric)

(Ảnh 2 – Chu trình phân giải lipid)

 1. Ức chế sự thèm ăn

Bên cạnh thành phần đặc biệt của quả Bứa, thạch giảm cân Helene Slim Jelly Diet còn chứa khả năng ức chế sự thèm ăn đến từ tinh bột bắp thủy phân Maltodextrin (Chất xơ Fibersol-2)

 

Sau khi được hấp thu vào cơ thể, chất xơ Fibersol-2 sẽ tráng một lớp vào bao tử, giúp hạn chế tối đa sự thèm ăn cho cơ thể. Đồng thời, chất xơ Fibersol-2 trong tinh bột bắp thủy phân còn điều hòa lượng triglyceride trong máu, giúp ổn định đường huyết cho cả một ngày dài.

(Ảnh 3 – Hình ảnh tinh bột bắp thủy phân trong đường ruột)

 1. Củng cố hệ tiêu hóa

Ngoài hai thành phần ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giảm cân, thạch giảm cân Helene Slim Jelly Diet còn được bổ sung thêm thành phần lợi khuẩn axit lactic Probiotics EF-2001. Helene Slim Jelly Diet chính là sản phẩm được áp dụng duy nhất và độc quyền được bổ sung thành phần có lợi cho sức khỏe này.

 

Phải nói rằng, lợi khuẩn acid lactic EF-2001 là lợi khuẩn cao cấp nhất hiện nay, ứng dụng công nghệ nhiệt hóa và đạt số lượng lợi khuẩn cao nhất hiện nay (7.5 nghìn tỉ CFU/g), được Tập Đoàn BeRM International độc quyền nghiên cứu và sở hữu.

 

Lợi khuẩn axit lactic Probiotics EF-2001 được biến đổi bằng cách thu thập thông tin từ đường ruột trước khi chuyển hóa thành tế bào miễn dịch, vì vậy đường ruột của người sử dụng sẽ luôn luôn được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất trong suốt quá trình giảm cân.

(Ảnh 4 – lợi khuẩn Probiotics EF-2001 trong đường ruột)

THÀNH PHẦN

 

 • Tinh chất quả Bứa (Garcinia Cambogia – HCA, Acid Citric),
 • Tinh bột bắp thủy phân Maltodextrin (Chất xơ Fibersol-2).
 • Lợi khuẩn axit lactic Probiotics EF-2001 (7.5 nghìn tỉ CFU/g).
 • Nước tinh khiết, tinh chất lê cô đặc, Citric Anhydride.
 • Chiết xuất quả lựu, củ cải đường, hạt Gamma.
 • Calcium lactate, collagen.
 • Một số khoáng chất khác.

CÔNG DỤNG

 

 • Thúc đẩy chu trình chuyển hóa lipid (TCA Cycle) tự nhiên trong cơ thể, làm giảm mỡ thừa, giảm cân.
 • Thay đổi Leptin hormone kiểm soát sự thèm ăn trong cơ thể, hỗ trợ ăn kiêng, ức chế thèm ăn, chống mệt mỏi trong quá trình ăn kiêng.
 • Cải thiện và tăng cường hệ miễn dịch, kích thích nhu động ruột nhờ vào thành phần lợi khuẩn acid lactic EF-2001. Giúp cơ thể cải thiện hệ bài tiết và tăng cường hệ miễn dịch trong suốt quá trình giảm cân.
 • Cải thiện vòng eo, tăng độ đàn hồi cho da.
 • Bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Sử dụng thường xuyên giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về đường tiêu hóa và tim mạch.

 

ĐỐI TƯỢNG

 

 • Cả nam và nữ trên 15 tuổi đang có nhu cầu giảm cân.
 • Dành cho chị em phụ nữ sau sinh, muốn tìm kế hoạch giảm cân an toàn phù hợp cho cả mẹ và bé.
 • Rất muốn giảm cân nhưng không có nhiều thời gian tập luyện thể thao.
 • Duy trì dáng vóc và cải thiện sức khỏe.

 

CÁCH DÙNG: Có thể mang theo và sử dụng mọi thời điểm trong ngày. Thời điểm sử dụng tốt nhất là buổi sáng (trước hoặc sau khi ăn sáng)

 

CHỨNG NHẬN KHOA HỌC

 

Bằng sáng chế và chứng nhận độc quyền của lợi khuẩn Probiotics

Sản phẩm liên quan